0936015185

EcocharVIETNAM công nghệ và sản phẩm sạch từ sinh khối ECOCHARVN supply: binchotan, sawdust briquette charcoal, block honeycomb charcoal, biochar & continuously charcoal kiln technology!

Select Your Style

Choose Color style

Faq

Faq

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EcocharVIETNAM sản xuất sản phẩm sạch từ sinh khối: than sinh học, giấm gỗ, hắc ín gỗ

Công nghệ EcocharVN sử dụng nguyên liệu đầu vào là: củi gỗ rừng, củi vụn, cành cây, dăm cưa, vỏ bào, cỏ, rơm rạ, trấu,...để sản xuất các sản phẩm sạch.
Việc vận hành công nghệ EcocharVN đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong quá trình bàn giao công nghệ.
Công nghệ EcocharVN sản xuất ra các sản phẩm: than sinh học, giấm gỗ, dầu, hắc ín và syn gas (khí cháy được tạo nhiệt).
Tùy theo thiết bị và công nghệ có thời gian bảo hành khác nhau. Nhưng thời gian bảo hành các thiết bị động cơ là 1 năm. Các bộ phận không hao mòn, vô cơ bảo hành 2 năm.
Chúng tôi ngoài sản xuất thiết bị công nghệ. Còn có kênh thương mại. Chúng tôi sẽ thu mua hoặc hỗ trợ giới thiệu đầu ra nhưng Quý khách phải đảm bảo vận hành đúng quy trình công nghệ và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giá thành thu mua theo thị trường từng thời điểm thực tế.
Chúng tôi thiết kế công suất bộ thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc Công suất thiết bị có các dạng modul: 20 tấn/tháng; 40 tấn/tháng; 60 tấn/tháng; 100 tấn/tháng; hoặc 200 tấn/tháng...
Các sản phẩm sản xuất từ công nghệ EcocharVN được sử dụng: 1. Làm chất đốt: sấy, nướng, ... 2. Cho nông nghiệp hữu cơ: làm phân hữu cơ, thuốc sinh học xua đuổi côn trùng, phân bón cho rễ,... 3. Chất khử mùi rác thải 4. Chất bảo quản bề mặt gỗ...
Với công nghệ EcocharVN, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Với thiết bị tự động luôn có cách vận hành bằng tay.
Vì là sản phẩm ứng dụng cho nông nghiệp hữu cơ. Và sản xuất ra than sinh học - có vai trò như chất đốt. Các ứng dụng này luôn cần thiết với cuộc sống con người nên đầu ra sản phẩm được bảo đảm ổn định. Vấn đề là chất lượng, uy tín và chính sách giá, chính sách bán hàng của quý khách.
Khi quý khách có nhu cầu và gửi các yêu cầu đến EcocharVIETNAM, chúng tôi sẽ tư vấn. Quý khách đảm bảo gửi các thông số trong file Chúng tôi gửi. Đây là cơ sở để chúng tôi khái toán hiệu quả đầu tư và tư vấn chi tiết.
error: Content is protected !!