0936.015.185

EcocharVIETNAM công nghệ và sản phẩm sạch từ sinh khối ECOCHARVN supply: binchotan, sawdust briquette charcoal, block honeycomb charcoal, biochar & continuously charcoal kiln technology!

Select Your Style

Choose Color style

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG KHỎE MẠNH?

Bạn và tôi chúng ta vẫn luôn hỏi làm thế nào để sống khỏe mạnh? Khỏe đến già, mà không bị bệnh tật hiểm nghèo. Câu hỏi này chỉ có chính chúng ta mới trả lời được. Vì nó là cái của chúng ta, không ai có thể kiểm soát được ta nếu như ta không tự giác.

Con người hiện đại đang phải trả lời câu hỏi có ý nghĩa sinh tồn.

Nhu cầu quan trọng nhất của chúng ta là SỨC KHỎE. Chúng ta mong muốn SỐNG THỌ, sống khỏe.

Nhưng phải làm thế nào khi: không khí, thức ăn, nguồn nước…thậm chí cả những thứ cho vào đầu đều BỊ Ô NHIỄM.

Câu trả lời phụ thuộc vào cách chúng ta suy nghĩ và quyết định. Chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện và kiểm soát các yếu tố để duy trì NỀN TẢNG SỨC KHỎE cho mình và gia đình. Dưới góc nhìn của cá nhân tôi, để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để sống khỏe mạnh. Chúng ta cần thực hiện đồng thời và thường xuyên mỗi ngày các biện pháp sau:

Với không khí:

Chúng ta có thể chọn sống ở các vùng nông thôn, vùng núi và chọn đi làm xa. Không phải ai cũng có điều kiện này. Nhưng dẫu sao KHÔNG KHI ở các vùng xa trung tâm, xa thành phố sẽ trong lành hơn.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn các thiết bị khử, thanh lọc khí nếu sống ở các vùng không khí ô nhiễm. Tuy nhiên, cần chọn lựa nhà sản xuất có uy tín. Tôi khuyên bạn nên chọn các thiết bị được sản xuất của Nhật Bản, Mỹ, hoặc Đức.

Với nguồn nước thì sao:

Chúng ta có thể sử dụng các thiết bị lọc, xử lý nước hiện đại của Nhật Bản, Mỹ…Hoặc cũng có thể chọn cách sống ở các vùng nông thôn, vùng núi để có nguồn nước sạch.

Với thức ăn:

Vạn bệnh đến từ miệng. Thức ăn là thuốc.

Nhưng làm thế nào để có thức ăn tốt, ngon, sạch. Chúng ta không thể tự trồng chăn nuôi mọi thứ được. Vậy giải pháp là chúng ta vẫn phải đi mua ở các đơn vị sản xuất khác. Bạn có thể tự trồng hoặc nếu mua bên ngoài thì cần có thiết bị khử khuẩn, khử độc. Và chúng ta cũng cần kiểm soát các yếu tố độc hại khác rõ ràng như: rượu bia, thuốc lá…

Đây chính là vấn đề? Với thức ăn có lẽ nếu có 1 mảnh vườn nhỏ, chúng ta sẽ tự trồng một số loại cây củ quả, rau thông dụng và sử dụng.

Nhưng trồng và chăm bón như thế nào thì lại là một vấn đề. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị và bạn có thể tham khảo cách chăm sóc trên mạng Internet.

Khi mời trông rau mọi thứ rất phức tạp. Dùng phân gì? Phân bón hóa học hay phân hữu cơ? Phân hữu cơ thì làm thế nào? Phun gì đề phòng trừ sâu bệnh. Mà làm thế nào để TRỒNG RAU SẠCH, chứ lại làm như các bác sản xuất đang bán ngoài kia thì không ổn?

Có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc. Dưới góc nhìn của tôi bạn nên tìm kiếm các sản phẩm sinh học an toàn để sử dụng:

– Phân bón thì làm phân hữu cơ, tự làm chế phẩm EM.

– Phòng trừ sâu bệnh, nấm bằng chế phẩm sinh học như GIẤM GỖ SINH HỌC.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm GIẤM GỖ SINH HỌC trên mạng có một số nhà cung cấp. Sản phẩm bên Ecocharvietnam chúng tôi với thương hiệu: GIẤM GỖ VIỆT NAM là một sự lựa chọn.

Chi tiết về sản phẩm các bạn tham khảo tại đây: giấm gỗ sinh học Việt Nam

Sống khỏe – sống thọ luôn là mong muốn quan trọng của con người. Nhưng để đạt được mục đích này, con người chúng ta cần có các giải pháp đúng và thực hiện thường xuyên.

Một số biện pháp

  • Sống ở nơi có không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên
  • Xử lý nguồn nước đầu vào cẩn thận. Sử dụng các loại thiết bị hiện đại để xử lý các chất gây ô nhiễm, xử lý nước sang pH có tính kiềm để uống…
  • Tự trồng rau củ quả để ăn. Sử dụng các thiết bị như khử OZone để khử khuẩn, giải độc hoa quả, củ quả khi mua bên ngoài
  • Rèn luyện sức khỏe theo một phương pháp được công nhận: yoga, thiền…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!