0988751954

EcocharVIETNAM công nghệ và sản phẩm sạch từ sinh khối ECOCHARVN supply: binchotan, sawdust briquette charcoal, block honeycomb charcoal, biochar & continuously charcoal kiln technology!

Select Your Style

Choose Color style

Giấm gỗ được làm như thế nào?

Ecocharvietnam

Giấm gỗ được làm như thế nào?

Công nghệ & thiết bị nhiệt phân là quá trình tạo ra giấm gỗ. Sinh khối trải qua quá trình phân tách hóa học và vật lý khi nó tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Do sự không ổn định nhiệt của các liên kết hóa học giữa các vật liệu, sự phân hủy xảy ra. Điều này cho phép chúng bị phân hủy bởi nhiệt. Nhiệt độ và thời gian cư trú trong quá trình nhiệt phân có ảnh hưởng đến thành phần của khí sinh ra. Do đó, chất lượng và tính nhất quán trong sản xuất giấm gỗ có mối liên hệ chặt chẽ với độ chính xác và khả năng kiểm soát chuyển đổi nhiệt.

Các loại giấm gỗ được tiêu chuẩn hóa và có chất lượng cao nhất được thực hiện trong các điều kiện phù hợp với công thức của nhà sản xuất.

Thiết bị công nghệ mới nhất – EcocharVN

Có thể sản xuất giấm gỗ trong các điều kiện được kiểm soát chính xác có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thị trường. Sản xuất này dựa trên một băng tải vít liên tục an toàn.

Bạn có thể sử dụng giấm gỗ để làm gì?

  • Giấm gỗ có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Giấm gỗ có nhiều cách sử dụng, nhưng tốt nhất là dùng trong nông nghiệp và canh tác hữu cơ..
  • Giấm gỗ là một loại thuốc trừ sâu và phân bón tuyệt vời..
  • Nó có thể cải thiện chất lượng đất, loại bỏ sâu bệnh và giúp kiểm soát sự phát triển của cây trồng.
  • Nó thường được sử dụng để tăng số lượng trái cây trong vườn cây ăn quả.

Giấm gỗ là sản phẩm nhân sinh, sẽ giúp bảo vệ môi trường (đất, nước) khỏi hiểm họa của thuốc trừ sâu hóa học. Nó giúp bảo vệ sức khỏe con người và cả hệ vi sinh vật trong đất.

Lợi ích của giấm gỗ đối với canh tác hữu cơ

  • Phun giấm gỗ pha loãng lên lá cây có thể làm tăng sức sống và chất lượng của chúng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc ủ phân – giấm gỗ được sử dụng như một chất kích hoạt phân trộn giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa vật liệu thành đất hữu cơ.
  • Góp phần thúc đẩy sự phát triển của rễ khỏe hơn.
  • Bảo vệ chống lại côn trùng có hại và một số bệnh thực vật.
  • Hoạt động sinh học của đất có thể được kiểm soát bằng cách ảnh hưởng đến số lượng vi khuẩn có ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!