0988751954

EcocharVIETNAM công nghệ và sản phẩm sạch từ sinh khối ECOCHARVN supply: binchotan, sawdust briquette charcoal, block honeycomb charcoal, biochar & continuously charcoal kiln technology!

Select Your Style

Choose Color style

Thị trường giấm gỗ và dự báo

Chất lượng giấm gỗ

Thị trường giấm gỗ

Thị trường giấm gỗ được định giá 5,05 tỷ USD vào năm 2018. Và dự kiến ​​đạt 8,06 tỷ USD vào năm 2026. Tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,0% từ năm 2019 đến năm 2026.

Báo cáo Thị trường giấm gỗ toàn cầu đưa ra đánh giá tổng thể Của thị trường trong khoảng thời gian dự báo. Báo cáo bao gồm các phân khúc khác nhau cũng như phân tích các xu hướng và yếu tố đang đóng một vai trò quan trọng trên thị trường.

>> Nhận tư vấn về công nghệ sản xuất giấm gỗ LIÊN HỆ hotline: 0936.015.185

Giấm gỗ là gì?

Giấm gỗ là một chất tự nhiên được chiết xuất từ ​​gỗ. Và còn được gọi là axit pyroligneous, axit gỗ, hoặc khói lỏng. Axit axetic, axeton và metanol là một số thành phần chính được sử dụng để sản xuất giấm gỗ.

Giấm gỗ bao gồm 80-90 phần trăm nước và khoảng 200 cộng với các hợp chất hữu cơ. Nó là dung dịch phân hủy sinh học. Và không độc hại được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi và nông nghiệp. Được coi là một lựa chọn tốt cho nông nghiệp hữu cơ.

Tác dụng của giấm gỗ:

  • Nó cũng được sử dụng để kích thích sự phát triển của cây và quả.
  • Giảm mùi hôi, làm giàu độ phì của đất, ngăn ngừa sâu bệnh, cỏ dại, rễ cây không bị thối rữa và tăng cường hạt nảy mầm.
  • Hơn nữa, giấm gỗ cũng giúp tăng cường quang hợp. Nó mở rộng hàm lượng chất diệp lục của cây. Và cũng cải thiện sức đề kháng của cây trồng.

Nguyên nhân:

  • Các yếu tố chính góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường giấm gỗ toàn cầu là các quy định ngày càng tăng của chính phủ. Liên quan đến việc sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, nâng cao năng suất cây trồng. Và việc sử dụng giấm gỗ tại các hộ gia đình ngày càng tăng.
  • Hơn nữa, sự hiệu quả về chi phí, nên ứng dụng giấm gỗ trong các ngành công nghiệp. Và việc sử dụng giấm gỗ ngày càng tăng trong ngành công nghiệp thực phẩm để cải thiện màu sắc, hương vị và độ cứng của các sản phẩm thực phẩm dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường.
  • Hơn nữa, nhu cầu tăng cao đối với giấm gỗ trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm cũng thúc đẩy tăng trưởng thị trường.
  • Mặt khác, các chính sách và quy định nghiêm ngặt của chính phủ. Và một số nhà sản xuất hạn chế là những yếu tố chính có thể hạn chế sự tăng trưởng của thị trường.

Thị trường giấm gỗ Thế Giới rất lớn. Sự phân chia được phân chia theo phương pháp, ứng dụng, phạm vi địa lý.

  •  Theo Phương pháp: Nhiệt phân chậm;  Nhiệt phân nhanh
  • Theo Ứng dụng: Thức ăn chăn nuôi; Nông nghiệp; Thực phẩm, dược phẩm và hàng tiêu dùng;  Các sản phẩm tiêu dùng khác
  • Theo phạm vi địa lý: Bắc Mỹ, Mỹ; Canada; Châu Âu;…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!